Lam chắn nắng tổng quan về sản phẩm

Cấu trúc bài viết:

lam chuyển động

Trong bài viết này, Nam phúc sẽ cùng các bạn thảo luận về các sản phẩm Lam chắn nắng.

1 Giới thiệu về sản phẩm Lam chắn nắng.

Định nghĩa lam chắn nắng: là các sản phẩm có hình dạng lan thẳng có tính chất chắn toàn bộ hoặc 1 phần ánh nắng từ các phía ảnh hưởng đến công trình của Quý khách,lam được kết cấu bằng các chất liệu như : gỗ công nghiệp, nhôm thanh dạng đùn hoặc nhôm lá dạng mỏng được cơ khí dập mép. Được sơn tĩnh điện bảo vệ bề mặt sản phẩm Lam chắn nắng, cũng như chống chịu với mô trường thời tiết Việt Nam.

2 Phân loại các sản phẩm Lam chắn nắng.

3 So sánh ưu nhược điểm của các loại Lam phổ thông trên thị trường.

4 Ứng dụng của Lam chắn nắng vào các vị trí của Công trình.

5 Các sản phẩm Lam đặc trưng của Nam phúc đã và đang phát triển.

Ấm lên toàn cầu là chủ đề hiện được đặc biệt quan tâm của Liên Hợp Quốc , đã có những tổ chức phi lợi nhuận được lập ra để chống lại hiện tượng Ấm lên toàn cầu, đặc biệt Việt nam chúng ta nằm trên đường xích đạo, luôn chịu ảnh hưởng ánh nắng hắt và gió Lào, Giữa lòng thành phố đông đúc thời điểm nóng nhất-13h đến 14h chiều, nhiệt độ có thể lên đến trên 40 độ C.

nguồn : Internet.

Lam chắn nắng chính là  giải pháp hữu hiệu cho việc bảo vệ bạn và ngôi nhà của bạn.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Phúc với nhiều năm Tư vấn – Thi công.

Giải pháp chắn nắng hiệu quả cho nhiều công trình, chúng tôi được tín nhiệm và thi công cho nhiều công trình lớn như trường học, bệnh viện và các công trình nhà nước.

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra các tư vấn hữu ích giúp người đọc có thể hiểu được cũng như lựa chọn các đơn vị thi công tốt, đem lại hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại  chắn nắng được cung cấp, được chia thành 2 nhóm chính theo tính năng và hình dáng : dạng nan, dạng tấm.

Dạng tấm tại Việt nam chua được phổ biến. tốn kém chi phí- chính vì lý do đó tại bài viết này chúng tôi hạn chế đề cập đến.

Dạng lan hay còn gọi là Lam: nhiều hình dáng, chủ yếu được làm tư nhôm đa dạng về màu sắc, sử dụng khung xương thép có thể treo cao

Từ khóa: , ,