“Sự từ thiện không chỉ đơn thuần là giúp đỡ người nghèo khó, mà còn là việc lan tỏa sự yêu thương và tạo nên sự gắn kết giữa mọi người.”

Đến hẹn lại lên, các dịp tết thiếu nhi, trung thu và tết cổ truyền, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Phúc chúng tôi lại hướng về các em nhỏ tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật tại huyện Chương Mỹ với mục tiêu chia sẻ – hỗ trợ – giúp đỡ các em nhỏ có những hoàn cảnh khó khăn.

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh.

Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi dần đi với các em.

Tại đây những mảnh đời của các em nhỏ không được may mắn nhưng bằng cả tấm chân tình,  chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng các em nhỏ từ ngày hôm qua – hôm nay và cả ngày mai nữa. Ở đây, có rất nhiều em nhỏ có những hoàn cảnh đặc biệt nhưng bằng mọi sự quan tâm, chăm sóc của các thầy cô tới các em, dạy các em học, cho các em ăn, chăm lo cho các em từng bữa ăn, giấc ngủ, tạo nên một gia đình cho các em để các em không bị bỏ lại. Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Phúc chúng tôi đã và đang nỗ lực đồng hành cùng các em và thầy cô để có thể lo cho các em được những điều tốt nhất, nâng cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách” và cũng là một phần động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng phát triển hơn nữa.

Dưới dây là một số hoạt động và những món quà nhỏ mà chúng tôi gửi tới thầy cô và các em nhỏ:

Trao các phần quà nhỏ cho các em

Nụ cười của các em nhỏ khi nhận được quà

Cùng học giao tiếp với các em nhỏ bị khiếm thính

Món quà giúp các em giải trí sau giờ học

 

Từ khóa: ,