Thiết kế lam chắn nắng cho riêng ngôi nhà – công trình dự án của bạn. Các kiến trúc sư hiện đại thường không bỏ qua hạng mục này trong thiết kế của mình. Nó mang tính tiện dụng, lại tô điểm trang trí cho công trình.lam chắn nắng

Lam chắn nắng là gì?

Nam phúc đã định nghĩ và giải thích rất rõ ràng Trong bài viết: lam chắn nắng là gì? và các loại lam chắn nắng. Bạn tìm hiểu tại đó nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế lam chắn nắng:

  • Hướng nắng:

              Ánh nắng dữ dội nhất vào thời điểm 14h-15h trong ngày. Vậy lên đối với các công trình hướng mặt chính Tây, ánh nắng làm cho công trình của bạn nhận 1 lượng lớn nhiệt lượng và bức xạ, không gian bên trong công trình trở lên ngột ngạt. Dẫn đến, Giảm tuổi thọ của nội thất cũng như nội thất, tăng điện năng tiêu thụ cho quạt, điều hòa, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sinh hoạt trong công trình đó.

              Ngược lại, các công trình có hướng về phía khác sẽ giảm bớt được các yếu tố môi trường. Vậy họ có cần đến thiết kế lam chắn nắng không ???. Câu trả lời là Yes. Ngoài tác dụng là chắn nắng, nó như 1 tấm chắn bảo vệ khỏi các ” thành phần xã hội phức tạp“, nó cũng là kiến trúc ngoại thất mang tính thẩm mỹ cao.

tấm nhôm nghệ thuật chắn nắng

  • Mức chi phí:

Mức chi phí ảnh hưởng đến các loại lam chắn nắng mà bạn chọn, nó ảnh hưởng nhiều đến hình dáng và hệ khung xương gia cố.

Nếu bạn là người đầu tư cho lâu dài bạn không thể bỏ qua các Thiết kế Tấm nhôm CNC chắn nắng. Hầu bao bạn eo hẹp thì có thể chọn các loại lam phổ thông mỏng hơn, nhưng yên tâm nó vẫn sẽ đảm bảo về chất lượng cho bạn. lam chắn nắng  85C

  • Phong cách ngoại thất

Bạn đặc biệt quan tâm đến phong cách công trình bạn hướng đến:

  • Phong cách hiện đại bạn nên chọn Tấm Nhôm chắn nắng CNC.
  • Phong cách kiểu pháp thuộc bạn sẽ hướng đến các loại lam đơn giản hình hộp, hình đầu đạn.
  • Đơn vị thiết kế lam chắn nắng.

Nếu bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công, không ai hiêu về Ngoại thất hơn chính người thợ chuyên làm nó- Nafuco chúng tôi là đơn vị thi công với rất nhiều năm kinh nghiệm và các công trình lớn.

Đăng ký miễn phí để nhận được các ưu đãi về giá trực tiếp không phát sinh thêm chi phí.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ NHẬN CATALOGUE VÀ TƯ VẤN CŨNG NHƯ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ.

 

Bài viết trước Trần Nhôm 3D