Thi công trần nhôm cong – bạn cần tìm được 1 đơn vị đủ kinh nghiệm, năng lực, biện pháp và kỹ thuật thi công nhiều năm tích lũy.

Trần nhôm là gì?

Bạn muốn tìm hiểu về trần nhôm có thể tìm hiểu bài trần nhôm nghệ thuật.

Trần nhôm cong là gì? cấu tạo ra sao?

Cũng là 1 dạng của trần nhôm nghệ thuật.Trần nhôm cong thường được sử dụng ở các dự án cộng đồng. Cùng đọc bài viết về trần nhôm cong C300. Để hiểu thế nào là trần cong và cấu tạo của nó nhé.

Kết cấu khá giống trần lụa. Tạo hình nghệ thuật làm cho sản phẩm càng có nét đặc trưng. Cấu tạo kết cấu phực tạp. Thi công yêu cầu có kinh nghiệm nên chúng ta ít gặp ngoài đời.

Ứng dụng của trần nhôm cong:

Trần nhôm cong thường sử dụng các tấm trần bản to. Phổ thông thường dùng ở việt nam có thể là trần C300 với bản rộng 300 mm. Đối với tích chất nghệ thuật tấm trần có thể lên tới bản rộng 1000 mm tương đương với 1 m, thường các bản tấm trần to sẽ  được dùng nhôm tấm với độ dày nhỏ nhất là 0,95 mm. Với các bản tấm càng to thì tỉ lệ độ dày càng tăng, để có thể giữ đứng hình dáng và đường cong theo đúng thiết kế

Các sản phẩm vì tấm trần càng rộng, thì không gian càng rộng mới có thể phù hợp với thiết kế trần cong có thể kể đến như: Hội trường, sân bay, sảnh hội trường cưới, nhà hát opera.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc thi công trần nhôm cong

  • Kinh nghiệm: kinh nghiệm thi công là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tích chất. phức tạp của loại trần này
  • Năng lực: thường sử dụng các tấm với bản to, có thể là tấm nhôm được cắt CNC. Các đơn vị không đủ năng lực không thể làm được.
  • Biện pháp: biện pháp thi công trần nhôm cong cũng là một bài toán khó giải với các đơn vị chưa có kinh nghiệm.
  • Kỹ Thuật: kỹ thuật sản xuất và gia công tấm trần nhôm cong hiện chưa phổ biến ở việt nam.

Thi công trần nhôm cong chọn đơn vị nào?

Trên đây Nam phúc đã phân tích cho bạn các yếu tố và kết cấu của tấm trần cong. Hy vọng bạn đã phần nào hiểu được các yếu tố và cách thức chọn nhà thầu thi công cho bạn.

Hãy để lại liên hệ để nhận được các báo giá và tư vấn về sản phẩm của chúng tôi. 

 

Trần nhôm cong C300 Trần cong C300 Trần C300

 

Hãy để lại liên hệ để nhận được các báo giá và tư vấn về sản phẩm của chúng tôi. 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ NHẬN CATALOGUE VÀ TƯ VẤN CŨNG NHƯ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ.