Trần nhôm Cell (caro) sử dụng hệ thống treo đồng bộ với thành xương và thanh ngang để tạo ra các ô vuông. Chính việc tạo ra các ô vuông trong thiết kế này mà trần nhôm còn được gọi với tên khác là trần Caro.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại trần nhôm. Vì vậy, bạn có nhiều lựa chọn cho công trình của mình. Tuy nhiên mỗi loại lại có ưu nhược điểm và phù hợp với từng không gian riêng. Chính vì thế để lựa chọn được món nội thất phù hợp nhất, bạn cần nắm được thông tin chính xác về sản phẩm

Ưu điểm của trần nhôm Cell

Nhờ được làm từ chất liệu nhôm cao cấp nên loại trần này mang lại cho công trình lắp đặt nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như:

Chịu nhiệt tốt, chống cháy, giảm ồn

Đây là ưu điểm mà khách hàng khá hài lòng về sản phẩm này. Với đặc tính của nhôm cao cấp không bắt nhiệt, dẫn nhiệt nên vì thế mà khi trời nắng nóng nó có thể chịu nhiệt tốt. Nhờ đó mà không gian bên dưới không bị ngột ngạt, nóng bức. Đặc biệt, khi xảy ra hỏa hoạn trần nhôm không bắt lửa. Như vậy nó giúp nguy cơ lây lan đám cháy.

Với các khe hở hình caro trên trần nhà nó khiến âm thanh qua đây bị giãn đoạn nên âm lượng cũng vì thế mà giảm đáng kể. Không gian vì thế yên tĩnh, trong lành và thoáng mát hơn là vì thế.

Mặt bằng thi công và xác nhận của chủ đầu tư

Một số hình ảnh đi vào hoàn thiện:

Từ khóa: , , , ,