Nằm toạ lạc tại vị trí đắc địa, toà nhà văn phòng tại phố Bạch Mai là một dự án thi công trần nhôm bao gồm các tổ hợp trần nhôm như: Trần nhôm U-Shaped, trần nhôm caro vuông 100×100, trần nhôm caro tam giác 150×150.

Ngoài tổ hợp trần nhôm cũng khá phổ thông trên thị trường nhưng với thế mạnh là màu sắc thì chúng tôi đã tạo nên từng không gian riêng cho từng vị trí của văn phòng làm việc. 

Hệ thống trần nhôm được lắp ráp từ những thanh nhôm dạng chữ U. Loại trần này đặc trưng bởi hệ thống treo đồng bộ và có điểm ưu việt nhờ vào các liên kết được che khuất.Thanh U đặc trưng bởi mép gấp trên đỉnh vừa tăng độ cứng vừa để gài vào móc trượt và các thanh có thể cắt theo độ dài khác nhau tuỳ vào địa hình và thiết kế thi công

Hệ trần nhôm có tính ổn địnhhấp thụ âm thanh  giảm tiếng ồnchống cháykhông bị oxy hóađộ bền màu caobảo vệ môi trườnghiệu quả kinh tế khi sử dụng ….

Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế tại công trình.

Trần nhôm caro vuông 100×100

Trần nhôm caro tam giác 150×150

Trần nhôm U50x80 sơn màu theo thiết kế

 

Trần nhôm U50x80 màu trắng theo thiết kế

Nam phúc- nhà thầu chuyên thi công hoàn thiện các hệ trần nhôm. Lam chắn nắng và các hạng mục liên quan đến toàn bộ ngoại thất

Chúng tôi đủ năng lực về thi công các gói thầu lam chắn nắng, gói thầu trần nhôm.

Chúng tôi, có các giải pháp thi công hoàn toàn đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, có thể tạo ra các sản phẩm khác biệt với thị trường hiện có. Đáp ứng được cả các khách hàng khó tính.

Chế độ bảo hành siêu tốt, có mặt sau 24h tiếp nhận thông tin.

Luôn có chứng chỉ xuất xưởng, chứng chỉ ghi rõ công trình.

Để tìm hiểu báo giá các loại lam chắn nắng BÁO GIÁ LAM CHẮN NẮNG – 2020

Để tìm hiểu các báo giá về tràn nhôm :BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG TRẦN NHÔM

Từ khóa: , , , ,