Xăng là nguyên liệu phổ biến cho các phương tiện giao thông. Tuy các sản phẩm chạy bằng điện được ra đời một thời gian. Song ở Việt Nam, xe cộ chạy bằng xăng dầu vẫn được sử dụng phần lớn. Khi liên quan đến xăng, vào những ngày nóng nực phải luôn đề phòng và cảnh giác cao độ. Bởi vốn dĩ xăng dễ gây cháy nổi. Cũng vì lí do đó, trần nhôm cây xăng cần lựa chọn kỹ lưỡng. Trần nhôm G200 chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho trần cây xăng.

Vì sao nên lựa chọn trần nhôm cho cây xăng?

công trình trần nhôm cây xăng Phú Thọ

Các loại trần khác không phù hợp với cây xăng

Mỗi loại trần có đặc điểm riêng và ưu điểm riêng. Trần nhựa tiết kiệm chi phí. Trần thạch cao, trần gỗ có tính thẩm mỹ cao, nâng tầm vị thế. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, các loại trần này thường không sử dụng được lâu bền, tuổi thọ ngắn. Do gặp ẩm và hơi nóng thì trần dễ bị rạn nứt, cong vệnh, bong tróc, tụ ố bẩn, rêu mốc,…Trong khi mô hình thiết kế thông thường, những cây xăng có đặc điểm không gian rộng, mở, hút gió. Vì vậy, khi lựa chọn mẫu trần cây xăng cần quan tâm đảm bảo tiêu chí chịu nhiệt, chịu gió , giao động tốt.

Vì sao nên lựa chọn trần nhôm cây xăng?

trần nhôm G200

  • Trần nhôm cách nhiệt, chống ẩm, chống ồn tốt

Sử dụng vật liệu là những tấm hợp kim nhôm cao cấp, trần nhôm G200 nhẹ, chịu nhiệt tốt hơn hẳn các loại trần truyền thống trước đó. Nhôm có tính chịu nước nên khí hậu độ ẩm cao cũng không làm khó được loại trần này. Trần nhôm từ Nafuco đảm bảo tiêu chí kỹ thuật và thẩm mỹ cho cây xăng. Đồng thời dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, di rời. Trần G200 sử dụng tiêu âm có bề mặt đục lỗ và dán một lớp màng tiêu âm. Phần nào làm giảm tiếng ồn cho công trình. 

  • Trần nhôm cây xăng chống cháy nổ

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực cháy nổ tư vấn, trần nhôm sẽ giúp công trình chịu được giao động. Bản thân vật liệu nhôm đã có khả năng chống cháy – rất phù hợp với những nơi dễ xảy ra hỏa hoạn như cây xăng. Bên cạnh đó, sản phẩm không bị xâm thực hay hư hại bởi côn trùng, chuột. Hạn chế việc phải dừng kinh doanh để tu sửa công trình nhiều.

  • Trần G200 dễ dàng vệ sinh, lắp đặt.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Lắp đặt trần nhôm cây xăng trọn gói

Trần nhôm cây xăng

Loại trần thường được lựa chọn cho cây xăng là hệ thống trần nhôm G200. Thuộc hệ thống trần G-Shaped gồm các tấm rộng 200mm, bằng nhôm. Có thể lắp đặt dễ dàng vào thanh treo G200. Tấm lá được phủ sơn gia nhiệt, có thể tái sử dụng, trọng lượng nhẹ và cứng cáp. Các tấm được sản xuất theo chiều dài tối đa 6000mm và liên kết với nhau bằng mạch nối. Thanh xương treo dày 0.5mm để liên kết các tấm trần. Thanh xương treo có chiều dài tiêu chuẩn 3000mm.

Màu sắc phổ biến là màu xám ghi. 

Đơn vị thi công lắp đặt trần nhôm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nam Phúc luôn là giải pháp thi công trần nhôm đơn giản nhất, uy tín nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Hotline: 0961.120.020 để được tư vấn giải pháp thiết kế thi công trần nhôm trọn gói.

Là một công ty chuyên cung cấp sản phẩm tốt chính hãng, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước và nhận thiết kế trần theo yêu cầu. Với phương châm đem lại hiệu quả về chi phí nhất để sở hữu sản phẩm chất lượng cho công trình của khách hàng. Công ty Nam Phúc được công nhận và tin tưởng lựa chọn thi công cho nhiều công trình, dự án tại Hà Nội


Mọi thông tin xin gửi về

NAFUCO.COM.VN

Địa chỉ: Miền Bắc: Số 11 Ngõ 124 tổ 8 đường Hoàng Ngân, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Miền Nam: Số 14 đường số 13 – khu nhà ở Hiệp Bình – khu phố 6 – phường Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Số điện thoại: 0961.120.020

Email: Miền bắc: nafucoxd@gmail.com – Miền Nam: nafucoxdmn@gmail.com