Lam chắn nắng là cụm từ quá đỗi quen thuộc với các kiến trúc xây dựng. Nhiệm vụ chính của lam chắn nắng là bảo vệ công trình bị hư hại do các tia cực tím, giảm nhiệt cho dự án. Thế nhưng lam chắn nắng cố định, lam chắn thông thường chưa thể hoàn thiện nhiệm vụ này. Vì mặt trời chuyển động nên góc sáng chiếu vào căn nhà thay đổi liên tục. Dẫn đến lam cố định không thể hoàn toàn che chắn. Đó là nguyên nhân lam chắn nắng chuyển động được ra đời. Trở thành giải pháp che chắn nắng toàn diện.

Lam chắn nắng chuyển động 

Lam chắn nắng chuyển động 

Hệ lam nhôm di động là hệ lam được gắn động cơ chuyển động nhập khẩu thiết bị động bộ, có điều khiển góc quay của hướng che nắng theo giờ hoặc cảm biến nhiệt. Trong tình trạng khí hậu toàn cầu không ngừng nóng lên, xu hướng lắp đặt thi công lam che nắng cho các văn phòng, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng cao cấp, căn hộ ,…ngày càng tăng cao. Là sản phẩm cao cấp nhất của hệ lam chắn nắng hiện tại, hệ thống lam chắn nắng chuyển động với điều khiển từ xa đang trở thành xu hướng thời đại 4.0.

>>> Xem thêm Cấu tạo lam che nắng chuyển động

Ưu và nhược điểm lam chắn nắng

Lam chắn chuyển động vốn dĩ là các lam chắn thông thường được lắp thêm động cơ chuyển động. Vì vậy mang đặc điểm và ưu điểm của lam chắn hệ thống đó sử dụng. Lam chuyển động mang đầy đủ lợi ích cho công trình của bạn, bao gồm: bảo vệ, chắn nắng mưa, cản bụi, tiết kiệm và trang trí. Tuy những đặc điểm và lợi ích này, các sản phẩm che nắng thông thường cũng có nhưng ở lam chắn chuyển động được hoàn thiện hơn. 

  • Che chắn nắng toàn diện hơn: có thể điều chỉnh theo góc chiếu của ánh mặt trời. Đảm bảo hạn chế nắng mưa ở bất cứ góc hay khung giờ nào cho công trình.
  • Chủ động đón nắng, gió: Sử dụng remote từ xa, khách hàng có thể chủ động điều chỉnh hệ thống. Giúp căn phòng nhận được thêm ánh sáng những ngày âm u hoặc đón gió xua tan đi nóng bức ngày hè. 
  • Tiện lợi: dễ dàng điều chỉnh nếu khách hàng có nhu cầu ngắm cảnh. Hay chụp lại không gian nhưng vẫn đảm bảo việc bảo vệ cho công trình sử dụng được bền lâu.

Mang lại giải pháp toàn diện, song lam nhôm chuyển động vẫn còn tồn tại một số nhược điểm:

>>> Xem thêm Các loại lam chắn

Một số công trình lam chắn nắng chuyển động tiêu biểu của Nafuco.com.vn

Lam chắn chuyển động hình thoi cho hệ thống showroom

Lam chắn chuyển động CNC tại trường mầm non Tây Hồ


NAFUCO.COM.VN

Địa chỉ: Miền Bắc: Số 11 Ngõ 124 tổ 8 đường Hoàng Ngân, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Miền Nam: Số 14 đường số 13 – khu nhà ở Hiệp Bình – khu phố 6 – phường Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Số điện thoại: 0961.120.020

Email: Miền bắc: nafucoxd@gmail.com – Miền Nam: nafucoxdmn@gmail.com