Hoàn thiện dự án công trình căn hộ cho thuê và Spa ngày cuối năm

Với tiêu chuẩn cao về chất lượng và mức độ sử dụng lâu dài, công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Phúc đã cung cấp vật tư, thiết bị và thi công hoàn thiện các hạng mục cửa nhôm kính, lam chắn nắng, tấm ốp alu trang trí và tấm cắt CNC cho công trình.

  • Hạng mục nhôm kính sử dụng kính hộp với tiêu chuẩn cách nhiệt, cách âm hoàn toàn với bên ngoài và độ bền lên cực kì cao
  • Hạng mục lam chắn nắng sử dụng lam chắn nắng hình lá liễu bản 150mm và với độ dày 1.2mm. Bề mặt phủ sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp đem lại sự sang trọng mà còn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài. Hệ khung đỡ và sàn thao tác toàn bộ được sử dụng bằng inox 304.
  • Hạng mục tấm ốp aluminium sử dụng tấm Alcorest ngoài trời, độ dày 3mm, bề mặt nhôm được phủ sơn tĩnh điện cao cấp.
  •  Tấm cắt CNC được sử dụng tấm nền bằng tấm nhôm độ dày lên đến 3mm và được sơn tĩnh điện bề mặt, đảm bảo tuyệt đối cho quá trình sử dụng lâu dài.

Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện công trình

Nam phúc- nhà thầu chuyên thi công hoàn thiện các hệ trần nhôm. Lam chắn nắng và các hạng mục liên quan đến toàn bộ ngoại thất

Chúng tôi đủ năng lực về thi công các gói thầu lam chắn nắng, gói thầu trần nhôm.

Chúng tôi, có các giải pháp thi công hoàn toàn đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, có thể tạo ra các sản phẩm khác biệt với thị trường hiện có. Đáp ứng được cả các khách hàng khó tính.

Chế độ bảo hành siêu tốt, có mặt sau 24h tiếp nhận thông tin.

Luôn có chứng chỉ xuất xưởng, chứng chỉ ghi rõ công trình.

Để tìm hiểu báo giá các loại lam chắn nắng BÁO GIÁ LAM CHẮN NẮNG

Để tìm hiểu các báo giá về tràn nhôm :BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG TRẦN NHÔM

Từ khóa: , , ,