Mở đầu cho năm mới, khởi đầu cho chuỗi thành công vang dội của Nafuco, chúng tôi đã hoàn thiện công trình Lam chắn nắng và Trần nhôm tại Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội. Sản phẩm dùng cho dự án này là Lam chắn nắng đầu đạn 52*150*1.5 và Trần nhôm clip-in 600×600.

Dự án tại Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nam Phúc được thành lập từ năm 2016 cùng đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lam chắn nắng, trần nhôm, tấm ốp nhôm , tấm ốp CNC, vách mặt dựng và thiết kế nội thất. Với mục tiêu mang đến sự phù hợp với không gian, tổng thể của dự án, công trình của khách hàng do vậy mỗi dự án của chúng tôi đều có những thiết kế độc đáo, chất lượng bền đẹp sang trọng. Chúng tôi không ngừng phát triển và cải thiện dịch vụ, sản phẩm của mình.

Đầu năm 2022 Nafuco vừa hoàn thiện dự án tại xã Tàm Xá, quận Đông Anh, Hà Nội. Dự án tại trường tiểu học Tàm Xá. Với chuyên môn lâu năm, Nafuco đã sử dụng Lam chắn nắng đầu đạn 52*150*1.5 và Trần nhôm clip-in 600×600 để làm trần cho trường.

Lựa chọn Trần nhôm clip-in 600×600

Thông tin chi tiết Trần nhôm Clip-in được sử dụng

  • Chi tiết: 600x600mm
  • Chất liệu: nhôm hợp kim
  • Độ dày: 0.6mm – 0.9mm

Thông tin cụ thể sản phẩm 

Ưu điểm lựa chọn trần nhôm Clip-In 600×600 cho dự án

  • Thi công dễ dàng

Các bước thi công trần nhôm Clip-In 600×600 đều cực kỳ đơn giản. Vì vậy đảm bảo thời gian hoàn thiện cho khách hàng. Loại trần này cũng khá dễ lắp đặt và không yêu cầu quá nhiều dụng cụ máy móc. Nên nếu xảy ra hỏng hóc, khách hàng có thể liên hệ với Nafuco ngay để tu sửa kịp thời. 

Thêm vào đó, hệ trần cao cấp này cũng có khả năng tương thích cùng với rất nhiều loại đèn chiếu, các thiết bị PCCC, Camera hay loa… Trường sẽ có được đẳng cấp riêng khi thi công loại trần này.

 

  • Tiêu âm cực tốt và rất nhiều tính năng ưu việt khác

Có thể nói trần nhôm Clip-In 600×600 là một trong những hệ trần có khả năng cách âm, tiêu âm tốt nhất trong các hệ trần hiện đại. Sản phẩm có khả năng hấp thụ âm thanh hiệu quả để giảm tiếng ồn tốt hơn.

Chưa dừng lại ở đó, trần còn có khả năng chống cháy và chống nước tốt. Do đó rất thích hợp với dự án này. Trần cũng không hề bị oxi hóa. Nhờ đó mà có thể loại bỏ các yếu tố xâm thực từ môi trường.

 

  • Tính thẩm mỹ caokhả năng kháng khuẩn tốt

Hệ trần chìm và không nhìn thấy khung xương nên từ sự đơn giản trần lại toát ra vẻ sang trọng và lịch lãm riêng.  Trần nhôm Clip-In 600×600 chắc chắn sẽ giúp công trình sang trọng hơn rất nhiều. Hệ trần này cũng không bị cong võng hay nứt dưới bất kỳ hình thức nào.

Ngoài ra, trần còn có thêm khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn hạt bụi và thanh lọc đạt chuẩn Formaldehyde lên đến 85%. Như vậy khi thi sử dụng có thể giảm thiểu xảy ra tình trạng viêm đường hô hấp cho học sinh cũng như giáo viên cảu trường.

 

  • Độ bền cực cao, hầu như không cần sửa chữa

Một ưu điểm khiến cho trần nhôm Clip-In 600×600 được nhiều người ưa thích đó là độ bền và độ ổn định rất cao. Vì vậy sử dụng loại trần này, hầu như sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề gì cần phải sửa chữa cho trường.

Sản phẩm trần nhôm này cũng rất thân thiện với môi trường, không tiêu tốn năng lượng. Như vậy không những vừa giúp cho dự án có được độ bền cao mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Hình ảnh thực tế dự án Lam chắn nắng và Trần nhôm clip-in 600×600 

kết quả dự án Trần nhôm clip-in 600x600 dự án Trần nhôm clip-in 600x600 Trần nhôm clip-in 600x600 tại trường tiểu học Tàm Xá