Hệ Lam chắn nắng là một vật liệu quen thuộc trong ngành xây dựng với tác dụng chắn nắng, chắn mưa, giảm ồn, giảm bụi cho công trình. Lam chắn nắng có tác dụng giảm thiểu ánh nắng trực tiếp chiếu vào nhà và giúp tiết kiệm tiêu thụ điện năng.Hệ Lam chắn nắng hiện nay có đa dạng mẫu mã và nhiều đơn vị thi công trên thị trường. Vì vậy hãy lưu ý chọn cho mình đơn vị thi công tốt nhất. Nafuco.com.vn là đơn vị thi công lam chắn với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp cho công trình của bạn được hoàn thiện tốt nhất.

Hệ lam chắn nắng

Hệ lam chắn nắng là gì?

Lam chắn nắng, là phụ kiện có chức năng che nắng, che mưa, ngăn ngừa các tác động trực tiếp của môi trường bên ngoài đến cửa sổ. Thường được thiết kế dưới dạng thanh nhôm hoặc thanh gồm dài. Tuy nhiên, đa phần là thanh nhôm vì có độ bền cao, tuổi thọ dài, chống chịu tốt các tác động của yếu tố môi trường. 

Hệ lam chắn nắng có nhiều mẫu mã,màu sắc thiết kế đa dạng, ổn định, bền màu trong các môi trường khác nhau.

Các hệ lam nhôm chắn nắng có thể điều chỉnh lượng ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào công trình lên đến 95% giúp làm giảm nhiệt năng, tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu nhất.

Hệ lam chắn nắng

Ưu, nhược điểm của lam chắn nắng

Ưu điểm của hệ lam chắn nắng

 • Lam có khả năng chống ẩm, chống cháy, chịu lực và cách nhiệt rất tốt.
 • Lam nhôm chống nắng không bị oxy hóa và có khả năng chống sự ăn mòn từ môi trường.
 • Chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên có độ bền cao.
 • Thiết kế linh hoạt do có nhiều hình dáng khác nhau. Có trọng lượng nhẹ nên cũng dễ dàng thi công và lắp đặt.
 • Lam chắn nắng có màu sắc và mẫu mã đa dạng. Có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng do vậy lam có tính thẩm mỹ cao.
 • Phù hợp vơi nhiều loại công trình từ dân dụng đến các công trình công cộng
 • Lam cũng ít bị bám bụi nên giảm chi phí vệ sinh bảo trì.
 • Có tuổi thọ bền và kéo dài lên đến 20 năm.
 • Có thể dễ dàng thay thế hay bảo dưỡng lam. Đặc biệt sản phẩm lam nhôm này còn có thể tái sử dụng.

Nhược điểm của lam nhôm chắn nắng

Bên cạnh những ưu điểm trên thì dòng sản phẩm này cũng có một số nhược điểm nhất định như sau:

 • Chi phí và giá thành của lam nhôm chắn nắng khá cao. So với lam nhôm thì các sản phẩm lam gỗ chắn nắng hay bê tông sẽ rẻ hơn.
 • Cần có sự hỗ trợ từ bên thiết kế (thi công) để có thể thiết kế theo nhu cầu và đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Các hệ lam chắn nắng đầy đủ hiện nay

 • Lam chắn nắng 132S

Là sản phẩm được làm từ 100% hợp kim nhôm Aluminium 1100 – 3003, chiều dài tối đa của mỗi thanh là 600mm, chiều dài bản nhôm từ 0.6 – 0.8 mm, bề rộng 132mm, màu trắng. Là hệ lam gồm các thanh chữ S được lắp bằng các móc treo được gắn trên khung xương, thường được sử dụng phổ biến để lắp trên các mặt dựng, ban công, cửa sổ của các công trình như tòa nhà, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn… 

 • Lam chắn nắng 85 C

Lam chắn nắng 85C có mã sản phẩm là C85 Sun Louver, quy cách 85mm, được làm từ 100% hợp kim nhôm Aluminum 1100 – 3003 với chiều dày 0.6 mm – 0.8mm. Thường được ứng dụng trong các công trình như trung tâm truyền hình, trung tâm thể thao, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay, trường học…

Hệ lam chắn nắng

 • Lam chắn nắng 85R

Lam chắn nắng 85R gồm các thanh chữ C được lắp trên hệ khung xương thép theo chiều ngang. Có mã sản phẩm là 85R – Sun Louver, quy cách 85mm, màu trắng, ghi, nhũ. Sản phẩm có chiều dày 0.6 – 0.8mm, được làm từ hợp kim nhôm Aluminum 1100 – 30023. 

Hệ lam chắn nắng

 


Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nam Phúc

Hotline: 0961120020

Điện thoại: 0243.2272.893

Email miền bắc: nafucoxd@gmail.com

Email miền nam : nafucoxdmn@gmail.com

Fanpage: Ngoại thất Nafuco