Hoàn thiện thi công vách kính mặt dựng hệ dấu đố, kính hộp 17.38mm màu xanh biển và lam chắn nắng CNC nghệ thuật tạo điểm nhấn cho dự án.

Vách kính mặt dựng hay còn gọi là mặt dựng nhôm kính, thay thế cho những bức tường gạch xây quanh tòa nhà. Mang đến không gian thông thoáng, hướng tầm nhìn xa hơn và hơn hết là điểm nhấn mang lại cho bạn 1 kiến trúc hoàn toàn hiện đại mà không mất đi sự mỹ quan, tăng tính năng sử dụng cũng như độ an toàn. 

Gia công thực tế tại xưởng

Tập kết vật tư tại công trình

Công tác dựng khung vách kính

Công tác dựng khung vách kính

Công tác lắp đặt vách kính

Công tác lắp dựng vách kính 

Sử dụng keo kết cấu Dowcoring 795 và keo chống chịu thời tiết 791 để đảm bảo chất lượng công trình

Lam chắn nắng CNC hay còn gọi là lam chắn nắng tạo hình nghệ thuật được làm từ nhôm tấm có độ dày từ 1.5 – 3.0mm. Với công nghệ sử dụng máy cắt CNC hiện đại và công nghệ cao khiến cho sản phẩm được ưa nhìn và phù hợp theo mọi thiết kế của mọi loại công trình khác nhau.

Với sự phát triển của kiến trúc hiện đại, có rất nhiều mẫu thiết kế lam chắn nắng, tại công trình Âu Cơ, chủ đầu tư đã chọn phương án chấn gấp lam để tạo điểm nhấn cho công trình.

Phần khung xương đỡ lam được hàn gia cố, sử dụng bulong nở inox đảm bảo chắc chắn. Khung đỡ lam được sơn tĩnh điện cao cấp trên bề mặt thép hộp mạ kẽm để đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng lâu dài.

Thi công lắp dựng lam nhôm CNC hoạ tiết

Hoàn thiện lam nhôm CNC hoạ tiết

 

Từ khóa: , , , ,