Đặc Điểm

Trần nhôm B Shaped được làm bằng nhôm phủ sơn cao cấp. Cấu tạo trần nhôm tạo liên kết với nhau bằng chi tiết ron liên kết rộng 20mm dạng V hoặc U. Khoảng hở 20mm có thể được để trống tuỳ phong cách của không gian sử dụng.

Các thanh xương trần màu đen, được làm từ thép phủ sơn gia nhiệt dày 0.5mm. Các mắt xương cho phép gài những tấm trần với các khổ rộng khác nhau vào cùng một khung xương tiêu chuẩn. Khung xương được nối với nhau bằng liên kết nối xương.

Các kiểu nẹp viền tiêu chuẩn được sử dụng làm đường bao, đảm bảo tính thẩm mỹ. Hệ trần nhôm có các kích thước phi tiêu chuẩn: B30, 380, B130, B180.

 

Trần nhôm C85 là hệ trần treo hở, lộ khung, làm nổi bật hệ xương treo. Cấu tạo trần nhôm có các rãnh màu đen, tạo hệ trần chắn chắn và kiên cố. Tấm trần nhôm được thả lên hệ khung C85 được ghép với thanh treo và tấm diềm một cách cân bằng.

Trần nhôm C85 có nhiều hình dáng như hình vuông, chữ nhật. Được làm bằng hợp kim nhôm hoặc thép cao cấp. Sản phẩm thuộc hệ trần tiêu âm với bề mặt đục lỗ, phía sau có dán lớp màng tiêu âm. Cho phép âm thanh đi qua 1 chiều, giúp giảm bớt tiếng ồn.

Toàn cảnh công trình

Trần nhôm C85 màu vân gỗ phòng Vip tầng hầm khu nhà hàng

Trần nhôm C85 màu vân gỗ sảnh chính khu nhà hàng

 

Trần nhôm C85 khu vực hành lang khu nhà hàng

Hành lang khu nhà hàng

Trần nhôm B180 đi ron phòng hội trường

Trần nhôm B180 đi ron phòng hội trường

Thi công trần nhôm B180 phòng hội trường