Lam chắn nắng (Sunlouver) – Giải pháp chắn nắng, làm mát toàn diện cho không gian sống, giải pháp trang trí, tạo điểm nhấn cho công trình và không gian sử dụng.

– Lam chắn nắng giúp làm mát trong điều kiện thời tiết nóng nực, đem lại cảm giác dễ chịu, thư thái cho chủ nhân căn hộ. Những tấm lam được thiết kế bao quanh các cửa sổ hoặc toàn bộ ngôi nhà, giúp hạn chế ánh sáng bên ngoài chiếu vào trong nhà, làm giảm lượng nhiệt mà căn nhà của bạn phải hấp thu.

– Đảm bảo tầm nhìn cho bạn khi bạn muốn ngắm nhìn mọi thứ từ trong nhà. Với thiết kế đặc thù, lam chắn nắng tuy ngăn ánh nắng trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên chiếu vào trong nhà, không ảnh hưởng đến tầm nhìn từ trong nhà ra ngoài. Đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các hệ thống cửa hoặc rèm trước đó.

– Mang lại khá nhiều lời ích về kinh tế. Có độ bền tốt, không phải thay thế thường xuyên, mẫu mã khá đa dạng, không lỗi mốt. Mặt khác, sử dụng lam chắn nắng đồng nghĩa với việc bạn bảo vệ cả các đồ nội thất trong nhà, kéo dài thời gian sử dụng của chúng.

  Tấm ốp aluminium – Giải pháp trang trí toàn diện cho không gian và mọi loại công trình.

– Tấm ốp aluminium một loại hợp kim nhôm nhựa được cấu tạo từ hai lớp nhôm dán kết dính với một lớp lõi bằng nhựa bằng lớp keo siêu bền, tấm alu rất nhẹ, có thể được chế tác thành nhiều màu sắc với nhiều kiểu dáng và hoa văn khác nhau. Tấm alu có độ bền cao và rất dễ lau chùi, có tính cách nhiệt và truyền âm và chịu lực cao. Vì vậy tấm ốp aluminium thường được sử dụng để làm tấm trang trí, làm đẹp và tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình thực tế mà chúng tôi đã thi công sử dụng lam chắn nắng hình lá liễu 170mm, hệ khung xương thép hộp được phủ sơn tĩnh điện tại công trình Huyện Uỷ, HĐND, UBND huyện Đồng Hỷ tỉnh Thái Nguyên.

Sảnh chính khu hội trường 

Lam chắn nắng hình lá liễu 170 được sơn tĩnh điện

Khu vực sảnh chính